(028) 6680 5114 Số 9, đường 3A, ấp 5, KDC Gia Hòa, Phong Phú, Bình Chánh, Tp.HCM

Công ty Kim Long Group là một trong các Công ty hoạt động trên lĩnh vực phòng cháy và chữa cháy tại Việt Nam.Chuyên ngành thiết kế, cung cấp các thiết bị hệ thống an toàn và bảo vệ.
GIỚI THIỆU
DỊCH VỤ

     HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN   
CÔNG TY TNHH KIM LONG GROUP
 ĐT : 028. 6680 5114
 Hotline: 0938.765.404

     ĐÃ THI CÔNG   


     DANH MỤC SẢN PHẨM   
     GoogleTranslate   

       TIN TỨC        

Tăng cường công tác đảm bảo an toàn PCCC đối với cơ sở kinh doanh và sử dụng Gas
22 Tháng Tư 2019 :: 9:03 SA :: 258 Views :: 0 Comments

Trước tình hình trên, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đã có văn bản chỉ đạo lực lượng Cảnh sát PCCC các địa phương tập trung vào một số nhiệm vụ 

Tham mưu, đề xuất UBND tỉnh, thành phố trực thuộc TW có văn bản chỉ đạo các các sở ban ngành chức năng, UBND các quận, huyện, thành phố trực thuộc thực hiện các biện pháp quản lý về PCCC đối với hoạt động kinh doanh và sử dụng gas; rà soát các bất cập, chồng chéo trong thực hiện các quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực hoạt động kinh doanh và sử dụng gas để đề xuất biện pháp xử lý.

Tổ chức rà soát, lập danh sách và nắm tình hình liên quan đến PCCC đối với các cơ sở hoạt động kinh doanh và sử dụng gas với mọi quy mô thuộc địa bàn quản lý để có biện pháp quản lý, hướng dẫn cơ sở tăng cường công tác đảm bảo an toàn PCCC.

Phối hợp với cơ quan chức năng tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về công tác đảm bảo an toàn PCCC trong kinh doanh, sản xuất, bảo quản và sử dụng gas; các biện pháp an toàn trong sử dụng điện, quản lý nguồn lửa, nguồn nhiệt.

Triển khai đợt tổng kiểm tra an toàn PCCC đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh, bảo quản k gas trên địa bàn quản lý. Trong quá trình kiểm tra, cần chú ý đến hệ thống điện, hệ thống thông gió tự nhiên và cưỡng bức để loại trừ tồn đọng hơi gas, tình trạng hoạt động của thiết bị phát hiện rò rỉ gas, việc sắp xếp bảo quản và khối lượng gas cho phép tồn chứa theo quy định; kiên quyết xử lý các vi phạm phát hiện trong quá trình kiểm tra, các hoạt động san triết nạp gas trái phép, sử dụng các loại bình không đạt tiêu chuẩn. Đối với các vi phạm vượt quá thẩm quyền cho phép cần báo cáo lãnh đạo cấp trên để kịp thời xử lý.

Rà soát hướng dẫn cơ sở xây dựng, bổ sung các phương án chữa cháy tại chỗ, trong đó chú ý đến công tác thoát nạn, cứu người khi có tình huống cháy, nổ xảy ra.

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

       Các tin bài khác        
Phòng cháy chữa cháy cho các công trình chung cư cao tầng 22/04/2019
Các cách đề phòng cháy nổ vào mùa khô bạn cần biết 19/04/2019
Các biện pháp an toàn sử dụng điện trong phòng chống cháy nổ 19/04/2019
Kinh nghiệm để phòng chống cháy nổ gas tại gia đình 22/04/2019
Phòng cháy chữa cháy tại nhà dân 20/04/2015
Sử dụng gas trong nhà thế nào cho an toàn 20/04/2015
Phòng chống cháy nổ cho ô tô ngày nắng nóng 20/04/2015
Kinh nghiệm phòng chống cháy nổ trong gia đình 20/04/2015
08 Tháng Bảy 2020    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by kimlonggroup | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin